Sóc Trăng – Tình quê ấm lòng người mới đến

Amity đến Sóc Trăng trong sự chào đón nhiệt tình của bà con. Những buổi họp chợ diễn ra sôi nổi, bà con tấp nập mua sắm  và hài lòng về những sản phẩm trên tay để mang về chăm chút gia đình thân yêu của mình.

Nghệ sĩ Quyền Linh giao lưu cùng bà con

Sự xuất hiện của Nghệ sĩ Quyền Linh và 2 hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp làm không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Màn biểu diễn ngẫu hứng, không sân khấu lớn, không có sự chuẩn bị hoàn hảo, chỉ có những tiếng vỗ tay, hò hét vang một góc chợ Sóc Trăng.

Không khí nóng lên bởi màn biểu diễn của 2 hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Nghệ sĩ Quyền Linh – người bạn thân thiết của quê hương miền tây vẫn luôn luôn được đón chào. Sự thân thiện, nhiệt tình lăn xả trong mọi hoạt động bất chấp thời tiết làm bà con yêu mến Anh nhiều hơn.

Bốc thăm trúng ngay chỉ vàng 9999, ai sẽ là người may mắn nhất?

Và một kỉ niệm cực kỳ đáng nhớ ở chợ Phường 1 – Sóc Trăng khi 1 chỉ vàng 9999 được trao tận tay chị bán vé số Nguyễn Thị Ánh. Phần quà giá trị được trao đúng người đúng thời điểm. Niềm vui của chị, sự hạnh phúc của Amity, mong rằng sau chương trình những thông điệp tốt đẹp sẽ được lan toả.

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Ánh đã được may mắn gọi tên

Điểm đến Sóc Trăng với nhiều cung bậc cảm xúc đã chính thức khép lại nhưng hành trình cùng Amity vẫn còn tiếp tục. Bà con hãy tiếp tục theo dõi Nghệ sĩ Quyền Linh và cả Amity để đón chờ những điều đặc biệt nhất chỉ dành tặng riêng cho bà con miền Tây quê mình nhé!

Tin tức khác