Quyền Linh bỏ tiền túi ủng hộ vận động viên SEA Games

Nghệ sĩ Quyền Linh đã gửi tặng 50 triệu đồng cùng 200 phần quà đến các vận động viên tham dự SEA Games 31 và các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn quận 7, TP.HCM.

Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh đã đến tham dự Lễ ra mắt Chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng thể thao của quận 7, TP.HCM. Sự kiện cũng được tổ chức long trọng song song với Lễ xuất quân đoàn vận động viên quận 7 tham gia Đại hội thể dục thể thao khu vực Đông Nam Á (SEA Games 31).

Tại đây, ban tổ chức cùng MC Quyền Linh đã trao các phần quà và học bổng cho 3 vận động viên thể thao có cha mẹ mất vì Covid-19, 17 huấn luyện viên và vận động viên thể thao quận 7 có hoàn cảnh khó khăn.

Quyền Linh bỏ tiền túi để tặng quà, ủng hộ tinh thần các vận động viên SEA Games cùng các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn

Không những có mặt để động viên tinh thần các vận động viên, Quyền Linh còn tự bỏ tiền túi và gửi đến họ những phần quà ý nghĩa. Cụ thể nhân dịp này, nam MC đã ủng hộ 50 triệu đồng và 200 phần quà dành tặng cho các vận động viên tham dự SEA Games 31 cùng các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn.

MC Quyền Linh ăn mặc giản dị và mang dép tổ ong, vật dụng gắn liền với hình ảnh của anh trong nhiều năm qua
Quyền Linh tặng hoa, quà và gửi lời động viên đến đoàn vận động viên chuẩn bị tham gia SEA Games 31

Quyền linh tâm niệm những tài năng thể thao luôn xuất phát từ cộng đồng. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ hy vọng đóng góp nhỏ này của anh có thể giúp sức tìm ra thêm nhiều tài năng mới sẽ làm rạng danh nền thể thao nước nhà trong tương lai. Với đóng góp của mình, Quyền Linh được bà Nguyễn Thị Bé Ngoan – Phó chủ tịch UBND quận 7 gửi thư cảm ơn và trao tặng kỷ niệm chương.

Quyền Linh chia sẻ: “Tôi nhận thấy rất nhiều trẻ em Việt Nam có tài năng, năng khiếu thể thao nhưng lại không đủ điều kiện tài chính để theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Vì vậy, cần có nhiều phong trào tìm kiếm và đào tạo để các em có cơ hội phát huy hết sức tài năng của mình. Tôi rất vui khi có thể góp một phần nào đó tìm kiếm ra được những niềm hy vọng tương lai của thể thao Việt Nam. Quyền Linh luôn sẵn sàng tham gia các chương trình ý nghĩa như thế này và hy vọng mô hình tìm kiếm hỗ trợ tài năng thể thao sẽ được nhân rộng ra trên nhiều địa bàn khác của TP.HCM”.

MC Quyền Linh được chào đón nồng nhiệt tại sự kiện

Góp mặt tại sự kiện, nam MC gây ấn tượng khi mang dép tổ ong và diện trang vô cùng đơn giản. Sự dung dị, gần gũi của Quyền Linh khiến nhiều người tham dự sự kiện thích thú. Bên cạnh việc trao tặng các phần quà, Quyền Linh còn gửi lời khích lệ tinh thần đến các vận động viên chuẩn bị lên đường “chinh chiến” tại SEA Games lần thứ 31. “Các bạn chính là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Mỗi khi các bạn xuất hiện trên sàn đấu, chúng tôi luôn dõi theo và chia sẻ. Các bạn chính là những ngôi sao sáng trong lòng người Việt Nam. Hãy cố lên vì màu cờ sắc áo, vì nền thể thao Việt Nam”, anh nói.

Tin tức khác